Binh bét

KHI BINH MINH VE


Điểm cống hiến: 03

Bạn bè: 04

Bình luận: 20

Bình chọn: 0

Tài trợ: 0 lần

KHI BÌNH MINH VỀ (phần 2) (15/01/2013 09:33 PM)

Lượt đọc: 25

Bản thảo (truyện kể)

KHI BÌNH MINH VỀ

(Tiểu sảo cũng tạo nên tình yêu)

(  hấp dấn nhất ở phần kết)

Phần2

- Từ hôm đó Chi và Nam quấn quýt bên nhau như đôi chíc bông nhỏ mãi không thể tách rời, với nỗ lực của bản thân và sự khích lệ của tình yêu mới nở họ trở lại trường để học tiếp với kết quả thực tập cả hai đều đạt suốt sắc.

- Sự quấn quýt nói cười tràn đầy niềm vui và hạnh phúc của đôi chíc bông nhỏ ngày ngày vọng sang phòng Vũ mà Vũ thì yêu thầm Chi đã lâu rồi mà không thổ lộ. Về tới Trường Nam ngày ngày đi qua, đi lại phòng Chi, tiếng cười nói đó làm Vũ ngày càng buồn hơn, mà Vũ thì ngày một ít sang phòng Chi hơn.

- Một hôm khi thấy Nam đến, Vũ liền chánh đi ra ngoài, và gọi Toàn bạn Vũ đi nhạu cho đỡ buồn, hai người vào quán rượu ốc bên kia đường, Toàn thấy Vũ chỉ uống nhiều mà không nói gì liền hỏi cậu có chuyện gì sao? Vũ nói chán lắm cậu ơi, người trong mộng đã có bến đỗ rồi.

- Toàn nói tưởng cậu buồn vì chuyện gì, còn chuyện chiếm lấy trái tim người trong mộng thì đơn giản, nếu cậu tin tớ, thì kể hết cho tớ biết, tớ hiến kế cho, Vũ liền kể hết cho Toàn, Toàn nghe song liền bảo để mấy ngày nữa mình trả lời cậu nhé, còn giờ thi vui lên và uông đi. Hai người đã uống rất say, mới về ngủ.

- Hai hôm sau thấy Toàn điện gọi Vũ ra quán nước và nói, tớ có cách rồi, nhưng cần phải chi phí đấy, có theo được không? Tớ mới nói. Vũ nói chỉ cần chếm được trái tim cô ấy thì thế nào cũng được.

- Toàn nói theo tớ biết thì Nam bà mất vừa về chịu tang bà chắc mai mới lên mà tối nay Vân bạn Chi tổ chức sinh nhật thể nào Chi cúng đến. Toàn liền nói nhỏ vào tai Vũ cậu hãy đi mua thuốc kích dục bơm vào chai nước khoáng và một cái thạch cho tớ sử lí cho, tớ sẽ tìm cách để cho Chi uống rồi cậu đưa Chi về thể nào chả thịt được mà đàn bà đã ăn rồi thì phải theo thôi.

- Vũ thấy trong lòng thấy lo, nhưng không còn cách nào hơn liền đưa tiền cho Toàn mua hộ, tối đến khi mọi người đang vui sinh nhật của Vân thì Toàn và Vũ bước vào, Vân rất mừng liền nói các anh vào đây, Toàn rút trong tui ra gói quà và nói chúc mừng sinh nhật Vân nhé, chào các bạn cho chung mình nhập hội với, và dồi Toàn với Vũ ngồi xuống, Chi liền nói được thôi nhưng người đến sau phải làm thủ túc nhập mâm một chén đã, mọi người hô vang đúng rồi, Toàn nói nhất chí thôi nhưng mình có một yêu cầu nhỏ được ngồi gần bạn đưa ra điều kiện này. Mọi người liền đẩy Toàn tới ngồi cạnh Chi, vì Vân là bạn thân duy nhất của Chi nên Chi đã uống khá nhiều nên tương đối say rồi nên rất mạnh bạo, Chi nói, anh ngồi cạnh em thì uống hộ em nhé. Toàn cười và ngồi cạnh Chi, còn Vũ ngồi cạnh Lương bạn trai của Vân, lúc này mọi người náo nức mời nhau và thây nhau chúc mừng sinh nhật vân.

- Khi mọi người không để ý Toàn liền rút trong túi áo ra một cái thạch giống với thạch của mâm tiệc cầm trên tay, và mời Chi, Chi liền nhận ngay vì Chi vốn thích ăn thạch mà, chi ăn song và uống vài li rượu nữa thì thấy người nóng nực hơi khó chịu, rồi Toàn xin phép cả mâm và nói, đến dự sinh nhật của Vân mình rất vui mình muốn mời người bạn gái thân nhất của Vân một lí, được không Vân, Vân liền nói, thật tuyệt, người bạn thân nhất của mình là cô gái đẹp nhất ngồi cạnh Toàn đó, Toàn nói thế là Chi rồi đúng không. Thế mình xin được mời cô gái có cá tính mạnh mẽ và xinh đẹp một ly. Chi rất khó từ chối nên đã uống, lúc này mọi người cũng đã say, nên xin phép về dần, thấy Chi xin phép về, Toàn liên nói, Chi để Vũ đưa bạn về đằng nào Vũ cũng đường với Chi, mà với lại mình lười đưa Vũ về, Chi cho vũ về cùng đi. lời nài nỉ không thể từ chối nên chi đã đồng ý, Chi liền gọi anh Vũ ơi về đi, Vũ liền ra xe, Toàn rất nhanh mở cốp xe lấy ra trai nước khoáng đưa cho Chi và nói em cầm uống cho tinh,  Chi đang say liền mở ra uống liền, vừa đi được một đoạn thì chuông điện thoại của Vũ gieo, Vũ dừng xe nghe điện của Toàn, Toàn nói mọi việc đã xong, cậu nhỡ đừng uống chai nước đó nhe. Vũ hiểu rồi tắt máy ngay, chậm dái trở Chi về, cữ mỗi lúc Chi càng thấy khó chịu hơn, chỉ muốn ôm Vũ mà thôi.

- Khi về đến phòng trọ với căn phòng trật hẹp chỉ có một ô cửa sổ nho, cả hai người ngồi trên một chiếc giường nho, và nhìn ra khe cửa ánh đèn bóng điện soi dọi tô lên khuôn mặt Chi vừa trắng lại vừa hồng với cặp long lanh nhìn Vũ đầy tính khêu gợi, Vũ nhìn Chi thật đắm đuối và ngượng ngùng, Chi lúc này dường như đã quyên đi tất cả tình yêu thật đẹp với Nam, sắn sàng đón nhận tình yêu mánh liệt từ Vũ. Chi đi lấy nước cho Vũ uống, Vũ liền hỏi Chi có mệt lắm không? Chi đưa nước và nói em chưa say đâu, anh ở với em đừng về vội nhẽ. Nam liền nói anh muốn ở đây cả đêm cơ, sự khó chịu trong người Chi đã qua cao trào đến nối không thể kìm nén được nữa, Chi nói tại anh nói đây nha, liền ra đóng sầm cửa lại tắt luôn cả điện, ngồi sát cạnh Vũ, Vũ thấy vậy giang ngay hai bàn tay răn chắc của mình nhanh như cắt ôm chầm lấy Chi, như đữa trẻ lên ba khi phải sa mẹ đã lâu ngày. Và Chi cũng vậy ôm lấy Vũ thật mãnh liệt, những chiếc áo, quần cữ bay đi rất nhanh, sự khát khao của Vũ và sự cháy bỏng của Chi làm nên cuộc tình thật nồng nàn và mánh liệt vô cùng.

- Rồi đến nửa đêm lúc này là 3 giờ sáng Chi tỉnh giấc thấy mệt ê chề, Vũ thi nằm cạnh như chu in đã no sữa vậy, Chi cố nhớ lại và nghĩ không biết sao mình lại thế, nhưng cảm giác thật ngọt ngào và hạnh phúc khi ở bên Vũ cữ hiện về, làm Chi thấy thật hạnh phúc và lo sợ làm thế nào đây với Nam.

- Rồi Chi đưa cánh tay thon thả và trắng trẻo của mình ôm lấy Vũ, làm Vũ tỉnh giấc, thấy vậy Vũ thầm nghĩ đúng như Toàn nói, cảm ơn cậu. Vũ liền quay về phía Chi hôn nhẹ lên mã Chi , Chi nói tối qua không biết sao em lại thế nữa, em có người yêu rồi mà, Vũ nói em đừng trách bản thân mình nữa, anh cũng rất yêu Chi lâu rồi mà chưa giám nói Chi à. Chi nói em không biết phải nói sao với anh Nam đây, hay em và anh dừng lại ở đây đi, nhưng mà, Vũ nói nhưng mà sao, có phải em đã cho anh hết rồi. em không còn trong trắng nữa đúng vậy không, Chi đừng vậy nữa hãy chia tay với Nam đi, anh sẽ chăm sóc em suốt cuộc đời này. Chi nói có rhật không anh, anh hứa đi nước mắt của Chi cữ tuôn ra như nhưng giọt sương đã đọng lăn nhẹ trên làn mã rơi nhẹ trên tay vũ, Vũ liền ôm Chi vào lòng và những giọt sương kia đã biến mất, chỉ còn hơi âm và sáng hồng của bình minh.

- Lúc này đã năm giờ Chi nói sáng rồi anh về phòng đi tí mọi người thấy không hay, Vũ nghe lời Chi đứng dậy mặc quần áo, hôn nhẹ lên mã Chi rồi đứng dậy mở cửa, Vừa hé cửa thì thấy Nam định gõ cửa, Vũ vấn mở cửa ra, trên tay Nam sách một túi quà và mang từ quê lên tặng Chi cho bất ngờ. Nam đã phải đi từ lúc 3 giờ để làm Chi bất ngờ và kịp theo học. vậy mà cảnh tượng trước mắt Nam không thể tin nổi, Nam liền khụy gối xuống đập bó hoa lên hiên nhà những canh hoa tung ra toả theo hương thơm nồng nàn và những trái na thơm ngắt lăn long lóc khắp hiên nhà và Nam chỉ biết hét lên Chi ơi sao lại thế và nước mắt cữ tuôn chào, Chi cũng rất hoảng hốt trước tiếng hét của Nam gọi tên mình, Chi cũng bật khóc và nói vọng từ trong phòng ra, anh hãy về đi em đã là kẻ sáu sa rồi. tất cả các phòng khác cũng thức giấc ra xem, Vũ lặng lẽ vào phòng, Nam im lặng liêu siêu đứng dậy lên xe phóng về, Chi đóng sầm cửa và ngồi khóc như mưa mùa hạ chỉ chút ít đã ướt đấm mâm sôi.

                                            

Hết phân 2

Các bạn thấy không cuộc đời rất nhiều cạm bấy cần phải nẽ tránh và vượt qua hay nói đúng hơn là cần có ký năng bảo vệ mình và bảo vệ tình yêu trân thành. Các bạn ơi nếu nói do số phận đưa đẩy thì thật thấp kém và bé nhỏ tất cả sự việc sẻ đến là tốt hay sấu là do bản lĩnh của mối người sống ở đời nếu chỉ toàn kiến thức không thì chưa đủ cần phải biết sử lý và sắp xếp công việc một cách thông minh hay nói đúng hơn la có suy nghĩ và hành động thông minh.

 

FaceBook   

[ Quay lại ]

Danh sách bình chọn ()

BÌNH LUẬN () Danh sách bình luận tự cập nhật sau mỗi 30 giây. Bạn không cần ấn F5.

Trang /

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận.

 
Lượt truy cập: 12,335      Lượt đọc: 01
Tác phẩm: 104      Tin tức: 0
Dự án/Hoàn cảnh: 0

Danh sách người đọc

0 người, tổng 0 lượt

Liên kết